Quảng cáo

Cách sửa chữa bảng hiệu bị hư hỏng đơn giản tại nhà

Cách sửa chữa bảng hiệu khi chữ nổi mica gắn led không phát sáng

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng bá, PR thương hiệu không thể thiếu. Nhờ có bảng hiệu mà khách hàng dễ dàng nhận diện doanh nghiệp. Vì thế, khi bảng hiệu có lỗi phát sinh nào, quý khách cần tìm cách sửa chữa bảng hiệu để khắc phục nhanh chóng, trả lại tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

Cách sửa chữa bảng hiệu với hộp đèn hư bóng

Bảng hiệu hộp đèn thường gặp lỗi khi bóng đèn trong hộp quảng cáo bị hư khi quá tuổi thọ của nó. Hoặc có thể bóng đèn không còn sáng như trước nữa, ánh sáng phát sáng vào ban đêm không cao. Để khắc phục được lỗi này thì quý vị chỉ cần thay mới bóng đèn để sử dụng là được.

Cách sửa bảng hiệu khi hộp đèn bị hư

Cách sửa bảng hiệu khi hộp đèn bị hư

Đối với trường hợp đèn led còn mới mà không phát sáng thì có thể lỗi từ nguồn, từ dây điện. Nếu quý khách không am hiểu về điện thì nên đến các đơn vị thi công bảng hiệu để tìm các sửa chữa. Để đảm bảo hiệu quả tốt không gây nguy hiểm.

Sửa lỗi bảng hiệu với chữ nổi mica gắn led không phát sáng

Nguyên nhân khiến chữ nổi mica gắn led không sáng thường do hai nguyên nhân chính.

– Thứ nhất là do nguồn cấp của chữ nổi mica gắn đèn có thể đã hư hỏng do quá trình sử dụng không đúng cách như để nguồn hoạt động trong thời gian quá lâu mà không được nghỉ ngơi.

– Nguyên nhân thứ hai có thể là do đơn vị thi công mua phải nguồn kém chất lượng hoặc tính toán sai công suất của nguồn cấp cho bảng chữ nổi gắn led.

Cách sửa chữa bảng hiệu khi chữ nổi mica gắn led không phát sáng

Cách sửa chữa bảng hiệu khi chữ nổi mica gắn led không phát sáng

Với bảng hiệu quảng cáo bị bạc màu khắc phục như thế nào?

Bảng hiệu quảng cáo bị bạc màu thường gặp nhiều nhất ở bảng hiệu hiflex với giá thành rẻ. Vậy cách sửa chữa bảng hiệu quảng cáo bạc màu như thế nào? Vì loại bảng hiệu này chi phí không cao nên khi bị phai màu có thể thay mới, quý khách chỉ cần thay thế phần bạt phai màu mà không cần phải thay khung sắt nên vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất. 

Còn đối với bảng hiệu gắn decal hoặc PP cũng vậy, có thể thay thế phần nội dung, giữ lại được khung sắt và bóng đèn bên trong để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc in ấn mới để thay thế cần phải có đơn vị in ấn, vì vậy quý khách nên tìm đơn vị uy tín để được đảm bảo chất lượng của bản in.

Cách sửa bảng hiệu alu bị bong

Bảng hiệu alu một thời gian sử dụng, dưới tác động môi trường có thể bị bong tróc, phần keo không còn kết dính và tấm alu bị bong ra đe dọa sự an toàn cho khu vực xung quanh. Cách sửa chữa bảng hiệu alu bị bong là thay đổi một tấm alu khác hoặc sử dụng keo chất lượng tốt ngay từ đầu. Bên cạnh đó thường xuyên bảo dưỡng bảng hiệu, có thể gắn thêm keo khi cần thiết.

Cách sửa bảng hiệu alu bị bong

Cách sửa bảng hiệu alu bị bong

Đối với chữ nổi bị rơi vỡ nên khắc phục như thế nào? 

Nguyên nhân khiến chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo bị rơi vỡ là do phần keo hoặc có thể do ốc vít gắn kết bị oxi hóa, han gỉ. Lúc này chỉ cần sử dụng keo để gia cố lại phần chữ nổi bị rơi đó.

Trên đây là cách sửa chữa bảng hiệu quảng cáo với những lỗi đơn giản. Với một bảng hiệu quảng cáo bị hư nhẹ thì quý khách hoàn toàn có thể tự sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên, để yên tâm hơn khi sửa chữa bảng hiệu, quý khách có thể liên hệ Việt Gia Khánh Advertising để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất khi sửa chữa bảng hiệu để mang lại hiệu quả tốt nhất.